Viết phần mềm quản lý bán hàng Online, Offline

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Datasa

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Datasa một trong những phần mềm được phát triển bởi  – Công ty phần mềm Datasa, với mong muốn mang đến những phần mềm ưu việt nhất cho các doanh nghiệp.

Và một khao khát đem những tiến bộ của công nghệ thông tin trên thế giới vào Việt Nam. Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp Datasa là một trong những phần mềm quan trọng và mang nhiều tâm huyết nhất của Datasa.

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Datasa

Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp Datasa được bầu chọn là phần mềm quản lý ưu việt và chuyên nghiệp nhất trong các lĩnh vực bán hàng, tính tiền và trong việc giải pháp quản lý doanh nghiệp từ lớn đến vừa và nhỏ.

Với giao diện thân thiện, cách sử dụng đơn giản, giải pháp phần mềm sẽ tạo ra cho người dùng một cảm giác vô cùng thích thú khi sử dụng. Bên cạnh đó với đội ngũ hỗ trợ 24/7 sẽ làm bạn yên tâm tuyệt đối khi dùng phần mềm.
phan mem ban hang online, offline

Được đánh giá cao bởi các đội ngũ chuyên gia và những khách hàng đã sử dụng. Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Datasa là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn!

Công nghệ sử dụng trong phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Datasa

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay: phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Datasa được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, đây là mô hình công nghệ hiện đại trong đó việc xử lý dữ liệu thông tin diễn ra hoàn toàn trên môi trường internet.

Cơ chế Online và Offline: Bạn có thể dùng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Datasa khi không có kết nối  internet, ngay cả khi kết nối internet bị gián đoạn thì phần mềm bán hàng vẫn chạy được. Các phần mềm đám mây thường hay yêu cầu khắt khe về sự ổn định của kết nối mang tuy nhiên Datasa sẵn sàng thách thức trong mọi hoàn cảnh, ngay cả khi kết nối internet bị chậm trễ hay cho dù máy chủ bị sự cố thì dữ liệu bán hàng vẫn được sao lưu tự động trên thiết bị của người dùng và ngay lập tức đồng bộ khi có kết nối internet trở lại.

nang cap phan mem

Phần mềm bán hàng tích hợp công nghệ SMS Marketing cho phép quản lý có thể ngay lập tức nhắn tin hàng loạt để thông báo chương trình khuyến mãi, gửi thông điệp chúc mừng, hay thông báo cho khách hàng về một vấn đề nào đó. Việc quản lý ngày sinh nhật của khách hàng chưa khi nào dể dàng hơn bây giờ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Datasa, thậm chị bạn có thể hẹn giờ, hẹn ngày để phần mềm tự động gửi tin nhắn hay gửi tin chúc mừng sinh nhật theo lịch đặt trước.

phan mem ban hang online, offline

Giao diện hướng tới người dùng nên rất thân thiện, dễ sử dụng. Mọi thao tác trên phần mềm đều làm bạn hài lòng hơn bao giờ hết.

Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp Datasa có thể xem tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính bảng nhỏ gọn, vì đã có giải pháp hổ trợ quản lý theo dõi kết quả kinh doanh từ xa.
Chức năng của phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Datasa

  • Quản lý bán hàng.
  • Quản lý khách hàng.
  • Quản lý kho hàng.
  • Quản lý mua hàng.
  • Quản lý nhân viên.
  • Xem báo cáo liên quan.
  • Quản lý chương trình khuyến mại và  SMS Marketing.
  • In mã vạch từ phần mềm và nhập file từ excel.
  • Khả năng tích hợp các thiết bị phần cứng.
  • huong dan in chung tu ban hang theo chi nhanh

Hãy dùng thử phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Datasa để cảm nhận cả thế giới kinh doanh của bạn trong tầm tay.

Xem thêm:

Phần mềm quản lý bán hàng

Kinh nghiệm chọn phần mềm quản lý bán hàng

Viết phần mềm
Phần mềm quản lý doanh nghiệp
Phần mềm bán hàng
Phần mềm quản lý kho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *