Viết phần mềm

Với đội ngũ chuyên viên là những kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện các dịch vụ phát triển phần mềm theo đơn hàng trọn gói hoặc chỉnh sửa theo yêu cầu quản lý của từng lĩnh vực đặc thù.

Datasa luôn lắng nghe và ghi nhận các yêu cầu từ khách hàng để có thể cung cấp được một hệ thống phần mềm hoàn chỉnh và phù hợp nhất trong từng lĩnh vực hoạt động.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  1. Khảo sát yêu cầu

Khảo sát chi tiết từng yêu cầu nghiệp vụ cần quản lý của khách hàng.

Thu thập tất cả các biểu mẫu, báo cáo và chứng từ cần thiết kế theo yêu cầu.

Sẵn sàng tham gia tư vấn cho khách hàng đầu tư các cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng mạng để có thể khai thác và vận hành tốt nhất, hiệu quả nhất hệ thống phần mềm đã được trang bị.

Viet phan mem

  1. Phân tích nghiệp vụ

Tổng hợp chi tiết từng yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng để lập nên bộ tài liệu phân tích chức năng hệ thống.

Thống nhất với khách hàng về từng chức năng của phần mềm để tiến hành lập trình xây dựng hệ thống.

DATASA và khách hàng cùng cử nhân sự đại diện để phụ trách xuyên suốt trong quá trình triển khai hệ thống. Đại diện của hai bên sẽ lên kế hoạch cụ thể đối với từng giai đoạn phát triển cho đến khi nghiệm thu toàn bộ chương trình.

  1. Xây dựng hệ thống

Dựa trên tài liệu phân tích chức năng hệ thống, DATASA sẽ tiến hành thiết kế chi tiết giao diện của phần mềm rồi chuyển sang cho bộ phận lập trình (coding) tiến hành xây dựng hệ thống.

Tài liệu phân tích chức năng hệ thống sẽ được chuyển giao cho khách hàng làm cơ sở đối chiếu trong quá trình khai thác vận hành và kiểm tra hệ thống.

  1. Cài đặt và chạy thử

Sau khi hệ thống đã được hiệu chỉnh hoàn thiện, DATASA sẽ phối hợp với đại diện của khách hàng để triển khai cài đặt hệ thống và tiến hành chạy thử nghiệm.

Trong thời gian thử nghiệm, nếu có phát sinh yêu cầu hai bên sẽ tiến hành phân tích và DATASA có trách nhiệm cập nhật vào hệ thống các yêu cầu còn thiếu sót hoặc chưa hoàn thiện.

Viet phan mem

  1. Chuyển giao hệ thống

Sau khi hệ thống đã được thử nghiệm hoàn thành, hai bên sẽ bố trí nhân sự cho việc khai thác vận hành chính thức hệ thống thông qua sự hướng dẫn và đào tạo từ chuyên viên triển khai của DATASA.

DATASA có trách nhiệm cử chuyên viên có đủ năng lực để phối hợp và hướng dẫn cho người sử dụng của khách hàng có thể khai thác và vận hành một cách thành thạo hệ thống.

Sau thời gian khai thác và vận hành hệ thống, hai bên sẽ có buổi tổng kết đánh giá lại hệ thống lần cuối để đi đến nghiệm thu và chuyển giao hoàn toàn hệ thống cho khách hàng.

Viet phan mem

  1. Tư vấn mở rộng

DATASA luôn có bộ phận tư vấn khi khách hàng có yêu cầu nâng cấp, mở rộng hoặc phát triển thêm chức năng và tiện ích cho hệ thống.

Việc tư vấn nâng cấp, mở rộng hệ thống luôn được thực hiện bởi các chuyên gia, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của DATASA đảm nhiệm.

Vì sao khách hàng lựa chọn Công ty phần mềm DATASA ?

DATASA cam kết cung cấp các giải pháp phần mềm tối ưu, thiết thực, mang lại hiệu quả thực tế cao nhất. Chúng tôi không chỉ tạo ra các sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp và chất lượng mà ẩn chứa bên trong đó là tâm huyết, sự nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng

Xem thêm:

Nâng cấp phần mềm

Làm phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm quản lý doanh nghiệp
Phần mềm bán hàng
Phần mềm quản lý kho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *